Hỏi Đáp

Tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone (KM2) dùng để làm gì?

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, vinaphone triển khai nhiều tài khoản với các chức năng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai khác ngoài tài khoản chính cũng hiểu hết giá trị của những tài khoản này.

Ví dụ: mỗi khi bạn kiểm tra số dư tài khoản của mình, bạn sẽ thường thấy tài khoản km2 ngoài tài khoản chính. Bạn có bao giờ thắc mắc tài khoản này đến từ đâu, dùng để làm gì và vô số bí ẩn chưa được giải đáp về tài khoản phụ này. Vậy hãy dành ít phút đọc bài viết dưới đây để biết thêm về 2 tài khoản khuyến mãi vinaphone mà thuê bao đang sở hữu nhé!

Bạn đang xem: Khuyen mai 2 cua vinaphone la gi

Sử dụng tài khoản km2 của Vinaphone là gì?

Tài khoản km2 là tài khoản khuyến mại dành cho người dùng trả trước và số tiền trong tài khoản vinaphone km2 chỉ có thể được sử dụng trong một phạm vi rất hạn chế. Cụ thể, tài khoản km2 chỉ có thể gọi thoại và nhắn tin nội mạng cố định vinaphone và vnpt toàn quốc.

Người dùng nạp tiền để có tài khoản km2 trong các đợt khuyến mãi của nhà mạng, hoặc nạp vào tài khoản km2 hàng tháng khi người dùng vinaphone tham gia gói cước, thời gian sử dụng của tài khoản km2 và tài khoản chính.

Đối với người dùng hòa mạng di động trả trước của vinaphone, ngoài vấn đề về tài khoản khuyến mãi 2 thì tài khoản km và tài khoản km1 cũng là những tài khoản khiến họ phân vân. Trong bài viết này, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ về từng tài khoản khuyến mãi để có thể sử dụng hợp lý hơn.

Có thể bạn chưa biết về loại tài khoản nào trên vinaphone?

-km tài khoản vinaphone:

+ Tài khoản này được sử dụng cho các cuộc gọi VoIP trong nước và nhắn tin, nhưng không áp dụng các cuộc gọi hoặc tin nhắn đến các số khác trong thời gian khuyến mãi. Điện thoại ngoại tuyến.

– Tài khoản vinaphone km1:

Tài khoản

+ km1 dùng để gọi thoại, nhắn tin đến các mạng viễn thông nội mạng vnpt, bao gồm: điện thoại cố định vinaphone, mobifone và vnpt.

+ Ví dụ: tài khoản km2, tài khoản km, km1 đều có thời gian sử dụng được tính theo thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Xin lưu ý rằng tất cả các tài khoản km2, km1, km đều không thể dùng để đăng ký truy cập internet 3g vinaphone. Để có thể đăng ký gói 3g vinaphone lướt web, thư giãn và tận hưởng những tiện ích bất ngờ thì bạn phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình luôn đầy nhé!

Lý do Vinaphone chia nhỏ nhiều tài khoản là để giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho từng nhu cầu sử dụng. Tài khoản km nạp tiền lớn, bạn có thể gọi điện trò chuyện với các thuê bao trong mạng, nạp tiền vào tài khoản chính, dùng để đăng ký gói 3g hoặc gia hạn. dịch vụ gtgt, quá hợp lý phải không?

Giờ đây, tài khoản km2 trên sim vinaphone không còn là nỗi lo của các thuê bao nữa. Khi bạn đã hiểu rõ về các chức năng khác nhau của từng tài khoản, tôi tin rằng bạn sẽ có kế hoạch tiêu dùng điện thoại tiết kiệm nhất, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ 9191 , để chúng tôi giải đáp giúp bạn Mọi thứ Weina!

Hy vọng bạn sẽ nạp được số tiền lớn vào tài khoản km2 sau mỗi lần nạp thẻ vinaphone để có thể duy trì kết nối với các thuê bao trực tuyến khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button