Hỏi Đáp

Môn Thể dục tiếng anh là gì? ⭐️

Thể dục dụng cụ tiếng Anh là gì? gym trong tiếng Anh được viết như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi không biết viết từ gym trong tiếng anh như thế nào? Cùng vivureviews.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Thể dục dụng cụ của Anh là gì?

English Gymnastics Giáo dục thể chất .

Bạn đang xem: Môn thể dục tiếng anh gọi là gì

gym là môn học được giảng dạy ở tất cả các cấp học ở nước ta, từ tiểu học đến đại học và đây là những hoạt động giúp cải thiện cơ thể hoặc giữ cho chúng ta khỏe mạnh.

Tập thể dục giúp duy trì sức khỏe, giảm và duy trì cân nặng, tránh bệnh tim mạch và nâng cao năng lực tập luyện.

2. Một số từ vựng tiếng Anh liên quan đến thể dục dụng cụ

warm up (động từ): hâm nóng hit: huấn luyện ở trình độ cao set: set / batch. Trong môn thể dục dụng cụ thường có nhiều nhóm / nhóm khác nhau dựa trên từng động tác, bài tập: Người tập: Là bộ phận nặng nhất trên cơ thể chúng ta khiến cơ thể khó chịu và khó hồi phục. Vai (deltoid): cơ vai, delta eo: cơ lưng dưới Trapezius (bán kính): xương bả vai, nơi hai vai gặp nhau Cổ: cơ cổ, chịu trách nhiệm kết nối đầu với các cơ khác.

Trên đây là một số từ vựng liên quan đến môn thể dục trong tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo để biết cách sử dụng phong phú, đúng cú pháp.

3. Các câu ví dụ về thể dục dụng cụ bằng tiếng Anh

Ở trường, anh ấy không thể thể dục dụng cụ và thường bị các bạn cùng lớp cười nhạo. Ở trường, anh bị cấm học thể dục, khiến anh trở thành đối tượng chế giễu của các bạn cùng lớp.

Anh ấy không khuyến nghị bất kỳ chế độ ăn kiêng hoặc thể dục nào. Anh ấy không ủng hộ bất kỳ chế độ ăn kiêng hoặc thói quen tập thể dục cụ thể nào cho chúng tôi.

peter nghỉ học vào mùa hè năm 2021, phòng tập thể dục peter rời trường học vào mùa hè năm 2005 với điểm thể thao là a

Bóng đá và các môn thể thao khác có thể giúp giảm cảm xúc tiêu cực Bóng đá và các hình thức thể thao khác có thể giúp giảm cảm xúc tiêu cực.

Sở thích của tôi là thể thao, đặc biệt là thể dục dụng cụ . Sở thích thực sự của tôi là tất cả các loại thể thao, đặc biệt là thể dục dụng cụ.

môn thể dục tiếng anh là gì

môn thể dục tiếng anh là gì

Các học sinh đó bị trượt môn thể dục vì vậy hậu quả là tất cả phải học lại năm đầuEventually, the students failed the physical education class and as a result had to repeat the first grade

Tại đây, Peter dạy các môn bao gồm cả Thể dục . peter vẫn dạy các lớp ở đó.

mari đã dạy gym ở các trường trung học trên toàn quốc từ năm 2015 đến năm 2021. mari dạy thể dục ( Thể dục ) ở các trường trung học từ năm 2015 đến năm 2021

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi Tiếng Anh thể dục dụng cụ là gì. Điều này đi kèm với việc cung cấp thêm từ vựng liên quan đến chủ đề và một số câu ví dụ để sử dụng. Hy vọng vivureviews.com đã cho bạn câu trả lời hoàn hảo.

Xem thêm: Đua kinh có phải là tiếng anh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button