Hỏi Đáp

Nhật Nguyệt

Âm dương là hai ngôi sao quan trọng trong chòm sao, mặt trời là cha hoặc chồng, còn âm là mẹ hoặc vợ. Tùy theo độ sáng của âm dương (không nhất thiết phải cư ở Mệnh …) mà chỉ ra một số đặc điểm quan trọng. Cần nhắc lại rằng các ngôi sao có thể thay đổi độ sáng của Âm và Dương, như sau:

Dao Hong Tianxi hay Xi Shen, gọi tắt là Sanming, có khả năng tăng cường độ sáng của âm dương

Bạn đang xem: Nhật nguyệt trong tử vi la gì

Xương, đặc biệt là vị trí của chó và bò, cũng làm tăng thêm ánh sáng của âm và dương

<3

Đảo độ sáng theo định kỳ, trừ khi gặp cả Âm và Dương, nó sẽ tăng độ sáng. Trong trường hợp này, nhiều tuần vẫn tốt hơn là triệt để

Một phụ nữ bị thiếu âm, ít nhất là vào một thời điểm nào đó trong đời, có kinh nguyệt không đều và thường không đủ sức khỏe để có nhiều cảm hứng cho chuyện chăn gối. Nếu ánh nắng chói chang, chu kỳ kinh nguyệt sẽ được điều hòa và sinh lý sẽ khỏe mạnh. Ví dụ, nếu bạn có Taiyin, bạn sẽ có kinh nguyệt đều đặn …

Nam giới có thái dương lỏng lẻo, yếu hoặc xuất tinh sớm, không cương cứng, không có khả năng quan hệ tình dục nhiều lần (chủ yếu là liệt dương), thiếu kỹ thuật … nếu thái dương sáng và thể chất khỏe mạnh

Tóm lại, âm dương rõ ràng biểu thị một đời sống vật chất tốt đẹp của lứa đôi, là điều kiện để có được hạnh phúc. Trong trường hợp âm dương, sinh lý trung bình không mạnh cũng không yếu

Âm Dương sáng sủa, vợ chồng khó xa cách, nói chung vợ chồng tương hợp, trừ trường hợp gặp những sao bất hòa về Âm Dương. Chó ở năm âm dương, vợ chồng cùng chung sở thích nhưng hay cãi vã. Mất cân bằng âm dương là tình trạng các cặp vợ chồng dễ xảy ra xung đột, chia tay, ly tán

Cạnh tranh giữa Âm và Dương: Vợ chồng thường không nhường nhịn nhau, tranh giành nhau, dễ sinh bất hòa, vợ muốn chồng, chồng muốn vợ

p>

Khi mất đi mối quan hệ âm dương, các cặp đôi rất dễ chia tay hoặc đường ai nấy đi, nếu gặp những quy định khắt khe thì cũng sẽ chia tay nhưng từ từ sẽ từ bỏ

Chữ âm và dương cũng rất quan trọng, gặp dương thì dễ ở với chồng hoặc với cha, gặp âm thì dễ ở với mẹ hoặc vợ

Âm dương khó lấy nhau mà khó lấy nhau

Nếu bạn bị khuyết tật âm dương, bạn sẽ dễ bị các tật về mắt như cận thị và nhược sắc

Âm dương còn sáng thì cha mẹ thường sống lâu, nhưng nếu mất đi thì không thể kết luận rằng cuộc đời ngắn ngủi

Tóm tắt các cách chính của nguyệt thực

1. Mùi nguyệt và nguyệt cung (nhìn cung): Minh châu cách xuất, Tống thị quan tài.

2. Mặt trời, mặt trăng và mặt trăng được quây bằng cung: cách xuất khẩu Raymond. Nếu có tốt và xấu, nó không phải là nhỏ. Những tuổi thích hợp với ngày Tết, đặc biệt là những cung hoàng đạo rất vất vả, vì tài lộc đang dần đến nên cung hoàng đạo nào sẽ gặp vận hạn.

3. Trăng và Mặt trăng dùng cung ở heo: cách mặt trăng và bầu trời. Tuổi bình định là quý, tuổi nhâm thì quý. Cũng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi: thương mại súp ở dinh. Nếu thuần hóa và các sao hòa hợp, theo thái thú lang, đó là môn phái chấp nhận quyền lực lớn. Nếu không có cát, nó là một cái tên nhỏ, một vị trí thông thường, theo Harak Wilds.

4. Mặt trời, mặt trăng, con chó, với các cung ở hai chòm sao: cách mặt trời và mặt trăng chiếu sáng, mặt trời và mặt trăng cạnh tranh với nhau để chiếu sáng. Tận hưởng sự giàu có suốt đời, nền tảng của sự nhàn hạ, quý phái, duy trì quyền lực và sự ổn định. Còn cách chiết quế nếu trăng khuyết, nhẹ đường công danh.

5. Gà Mặt Trời sử dụng Cung Tốn: cách của mặt trời, mặt trăng và mặt trăng, nếu là cung làm quan: phụ tá của chùa Vàng, phụ tá của nguyên thủ quốc gia.

Ngày tết: phú quý.

Tuổi: Quý báu

dinh’s age: phu

Không có cuộc sống: Bình thường

6. Đồng cung tọa thủ, tọa thủ tọa thủ, tọa thủ tọa thủ: cách cục gặp trời đẹp: cả đời sung túc, an nhàn, công danh ổn định. Phù hợp với mã khai sinh của đứa trẻ: Ping Một người giàu sáu. Gặp gỡ người lính da đỏ: Sự hỗn loạn của thành công

7. nhat ban dung heo: nhat thuy thuy sang. Nếu là chiếu của Đại học Bắc Kinh, là phương pháp tốt để chống lại quân đội, rất hữu dụng trong thời buổi loạn lạc. Nếu gặp phải ba trái Hề và Hồng Xuân thì có thể tạo nên đại loạn trong thiên hạ. Nếu bạn có được bốn tinh thần: Thịnh vượng, Danh vọng và Giàu có.

8. nhat tại ti: nhat tram thuy xem lại lối sống nuôi heo đất. nnhu7ng theo Thai thu lang chuyện sinh nhầm giờ là chuyện bình thường. Tuổi điềm đạm phù hợp: tầng lớp trung lưu giàu có. Khoảng thời gian đen tối nhất của những ngụm quý giá chính là thời điểm thấp thỏm. Tuổi không bền. Có phải vì mặt trời bây giờ đang ở trong nước lạnh và cần một ngọn lửa để sưởi ấm nó?

9. Câu chuyện ngụ ngôn về oan thắng ngày trời trăng gặp mặt trăng là sự phóng chiếu vô ích của mặt trăng và mặt trăng: người khôn học một biết mười. Tôi không biết nó có giàu không vì nó phụ thuộc vào những vì sao đi cùng với mặt trời và mặt trăng.

10. nhat tuat nguyet thinh: Ngược lại với nhất nguyet tinh, rất tệ. Bạn cần một tuần hoặc một thiên can để sáng suốt: hưởng của cải và sống lâu.

Trường hợp đặc biệt: gặp tam hoa, tam minh, ách: phản bảy, gây dựng đại nghiệp rối ren, tranh giành. Các chòm sao trên thế giới đều có cách này.

11. Trăng ở ti: Cách trăng ở Thường hải: đầy đủ sắc đẹp và giàu sang, ngay thẳng trong lòng, có khả năng can gián những kẻ trên. Tốt nhất cho lửa và thời gian hòa bình. Phù hợp với mọi lứa tuổi: Giao thừa.

12. nhat trong ngo: nhat le trung thien cach, anh co cach nay: phu nhan ra nhung loi chuc nghich cua minh. Ở vị trí này, mặt trời rất mạnh, nên có lẽ hung dữ hơn với thời đại hòa bình và ôn hòa hơn với thời đại quý tộc. Theo ttl và hldp, 4 năm đổi mới dinh ky là con đường độc đoán. Co the cho dinh ky loc vao biên dong da trong ngo? Trang trí thuộc kim, kim có cần hỏa có ích không?

13. moon at ngo: theo hldp: age phù hợp với dinh canh tân quý. Theo ttl: The Flat Hair Era: Owners of Wealth and Control of Frontiers. Có thể do năm sinh tháng phát tài, tuổi Mậu Thân chính là cách Đóa Đóa kiếm tiền. Có thể nói nếu các chu kỳ kinh nguyệt đều đồng thời thì đây là phương pháp đặt mật khẩu Dou Daijian ưu việt?

14. Ngày qua: Cách ngày, không sống chết: quan phong tam đại, ba đời là quốc ngữ. Trường hợp giết người: ra nước ngoài rất nguy hiểm. Nếu ngọn lửa tâm linh bị dập tắt: thành phố bị cắt đứt, và cuộc sống đầy gian khổ và thất bại.

15. Nhật sinh: tránh xa ngày xưa, kẻ lưu luyến không rời, thích hợp với mọi thời đại: tân trang hầu bao, phú quý nhưng không vĩnh viễn, khắc khẩu. Những tuổi trên thì tốt hơn, có thể vì: tuổi Bính Dần, tuổi nhập đồng cung, ngày nào, tuổi hoàng đạo, tuổi giáp, ngày lưu mạng?

16. Mặt trời và mặt trăng dần lên: đồng cung thiềm thừ, âm lịch tuy có chậm nhưng vẫn có lợi cho những người ở gần bình an vô sự. Cảm ơn Yang Zaiwu cho những năm bình thường, Ding Laosui cho chủ nghĩa cấp tiến, Jianian đến Yangda Frontier, và Guisui cho Khoa Hóa học? Nếu hội biến ba xương thì phú quý, vinh hoa phú quý.

17. Trăng ở trong thân: đồng cung thiển cổ. Trăng sáng tuy sáng nhưng cũng là trăng non nên theo ttl, đây là cách của người Âm xưa: rước hết ác nghiệp vào thân, nếu dùng lạy thì đó là số mệnh hay phước báo. Đặc biệt tốt cho nhóm tuổi dinh ky quy. Có thể nào tuổi Đinh di dời khỏi nơi cư trú, tuổi canh giữ nhờ giáp, tuổi bảo nhờ gương, tuổi Đinh nhờ lộc đồng. cung điện?

18. Mặt trăng ở con thỏ: trái đất xấu, nhất là về già, tuy giàu nhưng không được lâu. Có lẽ đó là bởi vì Thời đại Nghệ thuật giáp với Đại Thế giới. Tuổi nhâm nhi lời cảm ơn thấu đáo. Ta cũng không biết tại sao, nhưng ta tạm thời sẽ giải thích, bởi vì thiên cung ở trong cung, mặt trăng trên đỉnh cũng có thể bị lão nhân gia dùng tạm thời.

19. trăng tại tri: không tốt, theo hldp, đường đà xấu hơn, nhưng nếu gặp tam minh thì xuất điện thành.

20. Tuổi Dậu: Dong Cunbi: Không tốt. Theo ttl tuổi của Song I quan tài. Kai có tên nhưng không hiển thị tên thật. Có lẽ món súp có thể được biến đổi bằng cách loại bỏ áo giáp?

Khi trăng sáng, lễ cúng Đồng có hương vị đậm đà.

Những Lời Chúc Có Câu

Những người không có tên

Bởi vì mặt trời và mặt trăng có khói.

Vì vậy, cuộc chiến giữa mặt trời và mặt trăng là cách mặt trăng và mặt trăng cạnh tranh, ai có tài là quý nhân.

Tuy nhiên, nguyệt thực chỉ là cách cơ bản của thế giới khói của mặt trời và mặt trăng. Tranh mặt trời và mặt trăng có thể được biến tấu thành bích chiếu mặt trời và mặt trăng, mặt trời và mặt trăng, và mây tường Ấp Nguyên theo các vì sao khác.

21. Cách vẽ mặt trời và mặt trăng: Mặt trời và mặt trăng phải cùng hướng với cung. Ví dụ, mặt trời và mặt trăng ở trong suu, và số phận cũng ở trong suu.

22. Cách mặt trời và mặt trăng tranh giành cung điện, khi gặp nhà Chu, xương và vị trí, Quảng mệnh biến thành phương của mặt trăng và mặt trăng ở phía đông. Anh ấy là một nhà văn tài năng, người biết cách tiến lên phía trước, thực thi bất cứ lúc nào và giữ những vị trí cao. Nếu bạn gia tăng sự giàu có, bạn sẽ có một vị trí lớn trong chính phủ.

23. Đối với Cung Mặt trời, theo phong tục, lấy mặt trời và mặt trăng làm bức tường, để người ta có thể tận hưởng mặt trời và ánh sáng của mặt trời và mặt trăng. Trăng soi mặt trời trăng sao Chúa không bằng chốn ngồi.

Cũng giống như trăng sáng trăng sáng, tuổi cao quyền quý, tài làm kẻ hầu người hạ, làm kinh tế tài giỏi, nhưng dù có nên danh hay không thì vẫn bị coi là phù hộ độ trì. Có ba vị hóa dược vô cùng quý giá, rồi giảm dần các cặp: tam minh, tả hữu, hồng hoàng, khúc xương, quang bì.

24. Tương tự như Yueyue, nhưng nếu dùng cung và kỵ binh thì đó là cách của tường thành Apnee, vì kỵ binh cơ bản của tứ mộ là tốt cho khí thì mây sẽ lành, còn ánh sáng của mặt trời và mặt trăng sẽ là khi nó trở lại, nó phải là một màu mây tốt. Sẽ tốt hơn nếu chòm sao đối diện có một tuần thu tia sáng của mặt trời và mặt trăng và sử dụng cung có cặp xương, tia quý, v.v.

(liên kết blog tran nhat thanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button