Hỏi Đáp

Trang sức Swarovski luôn là món quà tặng ý nghĩa và sang trọng cho cô ấy trong mọi dịp

Trang sức Swarovski, từ nhẫn đến dây chuyền và giờ là đồng hồ nữ, luôn có một sức hút kỳ lạ đối với phái đẹp. Sẽ luôn là món trang sức quà tặng ý nghĩa, sáng lấp lánh như kim cương, bền như ngọc bích, pha lê Swarovski còn ẩn chứa nhiều bí mật và câu chuyện làm nên thương hiệu nổi tiếng hơn 100 năm tuổi.

Nhẫn cưới kim cương đen Swarovski hâm nóng tình yêu 10 năm của cô

Nhẫn Swarovski luôn có một đặc điểm khiến người đối diện nghĩ rằng bạn đang đeo một viên kim cương. Vì độ cắt và độ sáng của nhẫn Swarovski không thua kém nhẫn kim cương. Ngay cả những thiết kế sáng tạo và màu sắc táo bạo của nhẫn Swarovski cũng luôn có độ chính xác của một thương hiệu trang sức cao cấp.

Bạn đang xem: Trang sức swarovski là chất liệu gì

Đặc biệt, bộ sưu tập nhẫn niết bàn của Swarovski mang tính biểu tượng có những thiết kế và chất liệu đặc trưng và độc đáo nhất của Swarovski. Nhẫn Swarovski luôn có thiết kế tối giản và cá tính và được mạ một lớp rhodium, chất liệu cao cấp mà Swarovski sử dụng cho các bộ sưu tập trang sức của mình.

Kim cương đen Swarovski, kim cương đen, kim cương đen, đá quý đen và sa tanh với những đường cắt độc đáo của Swarovski đại diện cho một số nhẫn nữ trong bộ sưu tập Swarovski này.

Cập nhật giá nhẫn Swarovski tại đây!

Vòng cổ thiên nga đen Swarovski luôn là món quà ý nghĩa trong Ngày của Mẹ

Bạn có bao giờ thắc mắc Swarovski sử dụng chất liệu gì để làm nên các bộ sưu tập trang sức, đặc biệt là dây chuyền? Thứ nhất, dây chuyền Swarovski thường được làm bằng rhodium mạ một lớp trên cùng, hoặc lớp bạch kim thường được sử dụng trong các bộ sưu tập trang sức đắt tiền.

Trong nghề kim hoàn, rhodium được sử dụng để làm cứng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, đặc biệt là để tăng khả năng phản xạ ánh sáng của đồ trang sức. Lớp ngoài được mạ 4 màu khác nhau: 80% vàng, nâu đỏ đối với sản phẩm mạ vàng với 20% đồng nguyên chất còn lại, trắng nhạt đối với sản phẩm mạ ruthenium, lớp trắng sáng đối với bạch kim và cuối cùng là màu vàng. đối với các sản phẩm mạ vàng 22 cara. Đó là lý do mà trang sức Swarovski thường được coi là đồ trang sức tốt nhưng lại là “đắt nhất quả đất”.

Bộ sưu tập vòng cổ pha lê Swarovski là sự lựa chọn đa dạng và sống động của các thiết kế độc đáo với những viên pha lê có màu sắc rõ ràng và chính xác nổi tiếng của thương hiệu. Màu trong như pha lê.

Cập nhật giá vòng cổ Swarovski tại đây!

Bộ đồng hồ nữ đính đá quý Swarovski tỏa sáng

80% đồng hồ Swarovski là đồng hồ nữ. Các thiết kế nạm pha lê đầy sức sống và quyến rũ, trong khi các mẫu có các mô hình pha lê đen mạnh mẽ và vượt thời gian. Giá của những chiếc đồng hồ Swarovski với bộ máy Thụy Sĩ luôn ở mức dưới 15 triệu Rupiah. Thật bất ngờ đúng không?

Kể từ khi Tập đoàn Swatch và các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cung cấp bộ máy pin thạch anh, Swarovski nhanh chóng bắt đầu xu hướng tạo ra những chiếc đồng hồ thạch anh với thiết kế cao cấp và giá đồng. Hồ Nhật Bản.

Tặng một chiếc đồng hồ Swarovski cho người thân yêu cũng là một cách tôn trọng và cam kết một mối quan hệ lâu dài với người ấy.

Hơn nữa, để mua một chiếc đồng hồ đính kim cương, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 1 tỷ đồng. Ngoài ra, khi mua trang sức kim cương, bạn cũng cần chú ý đến các lát cắt sao cho đều và rõ ràng, sao cho độ sáng và rực rỡ được đồng đều. Nó làm cho trang sức kim cương luôn đắt hơn giá trị thực của một viên kim cương duy nhất. Vì người ta phải mài cho viên kim cương đều và sáng như nhau.

Cập nhật giá đồng hồ Swarovski tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button