Hỏi Đáp

Bài Tập Photoshop Có Hướng Dẫn, Bài Tập Photoshop Cs6, Cc Từ Cơ Bản

Các bài tập về Photoѕhop có hướng dẫn, hãy tải xuống các tệp bài tập về Photoѕhop; với các video hướng dẫn chi tiết từ Tự Học Đồ Họa. Đây là những file thực hành giúp bạn học hỏi và nâng cao tay nghề khi học photoshop.

Bạn đang học: bài tập nhảy ảnh có hướng dẫn, bài tập nhảy ảnh cѕ6, các từ cơ bản

Tóm tắt

Các bài tập cơ bản về photoѕhop có hướng dẫn.

Tự học đồ họa chia các bài tập photo-hop thành 2 nhóm , bao gồm: nhóm các bài tập photo-hop cơ bản (bài tập lý thuyết) ; ᴠ và nâng cao >> Thực hành photoshop (thực hành) . Tập trung vào nhóm cơ bản giúp bạn thực hành các công cụ và phần mềm ; sử dụng phần mềm trực tiếp để được hướng dẫn và thực hành mà không cần thực hành. Họ không giúp tạo ra một sản phẩm, nhưng nó cung cấp cho bạn một nền tảng kiến ​​thức tốt. Tập hợp các bài tập thực hành, bao gồm nhiều phần thực hành với sản phẩm thật . Kiểm tra kiến ​​thức của bạn một lần nữa với các bài tập thực hành này để giúp bạn tạo ra các sản phẩm photoshop thực sự

Hãy bắt đầu với các bài tập photoshop cơ bản. Đây là những bài tập độc quyền được tạo ra để hỗ trợ việc học trực tuyến miễn phí trên kênh youtube của bạn. Với mong muốn giúp bạn từng bước làm chủ công cụ, nắm vững kiến ​​thức thiết kế với pѕ. Các bài tập photoshop cơ bản có hướng dẫn cho các chủ đề chính, vd.

Xem thêm: Các vấn đề về sức khỏe và Đốt cháy nhiên liệu rắn là gì, Tên lửa sử dụng nhiên liệu rắn: Hỗn hợp

Dữ liệu mới được phát hành vẫn đang được cập nhật và chúng tôi sẽ bổ sung các phần còn thiếu trong thời gian sớm nhất có thể.

Bài tập nhảy ảnh về cách làm quen với các chủ đề ảnh nhảy.

Đây là phần bắt đầu của loạt bài hướng dẫn photoshop cơ bản nhanh trong khoảng 30 phút. Các file bài tập photoshop trong chủ đề này chỉ chứa 1 hình ảnh. Mục đích là giúp bạn làm quen với phần mềm photoshop, mặc dù đây là những điều cơ bản. Tuy nhiên, tôi luôn nói với học sinh của mình rằng lượng kiến ​​thức này rất quan trọng. Học photoshop vô cùng khó nếu không thực sự nắm vững những kiến ​​thức này. Chỉ có một tệp thực hành photoshop. Bạn sẽ làm quen với 4 chủ đề chính, bao gồm:

Bài tập photoshop này giúp người mới bắt đầu có được những kiến ​​thức cơ bản nhất về photoshop. Trong quá trình tạo một tệp làm việc mới trong photoshop, bạn sẽ học được “những việc cần làm khi nào”. Bạn không thể tạo ra một tệp thiết kế tốt nếu bạn không biết cách tạo tệp hoạt động tốt nhất. Một số điều bạn cần hiểu rõ bao gồm: pixel là gì và mật độ pixel là gì; mật độ pixel là đủ và hệ màu nào là cần thiết cho công việc nào. Nói một cách chính xác, không phải cứ muốn là tập là tập được, nhưng muốn thành thạo photoshop thì cần phải luyện đi tập lại nhiều lần

Liên kết hướng dẫn bài tập: httpѕ: //bit.lу/30thvpf

tệp thực hành photoѕhop để chuyển đổi ảnh đen trắng sang ảnh màu

Tệp bài tập: httpѕ: //bit.lу/2ᴢftzѕz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button