Hỏi Đáp

Nước đẩy thuyền lên là gì

“Thêm nước, lên tàu”

2022 cung hoàng đạo của Sửu

Dần bước sang năm 2022, con giáp mộc của năm sinh của người chính. Cung hoàng đạo là một năm thủy lộc, một năm có nhiều cơ hội mới về sự nghiệp hoặc tiền bạc. Các mối quan hệ được nâng cao, lành mạnh và các mối quan hệ xã giao, bạn chú ý. Nhưng nhìn chung, bò là loài động vật may mắn nhất trong năm 2022

Về sự nghiệp, Thiên yết uống nước là tài năng của bậc đại nhân, hình thành mối quan hệ tài chính với Mộc. Cùng với mộc giáp ẩn ở vị trí, bố cục hài hòa dần dần hình thành, tức là hài hòa âm thầm. Vì vậy, trong năm 2022, người tuổi Sửu có thể cống hiến hết mình cho công việc, hy sinh hết mình vì công việc, nhất định sẽ có điềm báo tăng lương, rất đáng mong đợi.

Bạn đang xem: Nước đẩy thuyền lên nghĩa là gì

Về tài lộc, tuổi Sửu ngoài tài lộc đến như ngụm nước, lại thêm đại cát, cát trắng, chòm sao này sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc và tài lộc.

Đồng thời, bạn cũng cần chú ý không nên tiêu xài hoang phí, không nên tiêu xài hoang phí, nếu không sẽ tỏ ra keo kiệt và ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân. .

Về đường tình duyên, năm nay sẽ gặp “Bát bạch” và “Hồng lợi”, đặc biệt có lợi cho những ai tuổi Kỷ Sửu còn độc thân. Những người này cả năm gặp nhiều may mắn, có duyên với người khác phái. Người tuổi Sửu phải nắm bắt cơ hội do mặt trăng trao tặng mới có được chuyện tình cảm như ý.

Tuổi Sửu trong năm 2022 sẽ có sức khỏe tốt. Nhưng với bệnh phù thũng, con vật cần được quan tâm đến sức khỏe của chính mình và gia đình. Bản mệnh cần đi khám sức khỏe thường xuyên, thay đổi lối sống, sinh hoạt khoa học hơn.

cát mịn

Năm 2022, nhâm thủy là thiên tài đại nhân, hình thành quan hệ kinh tế, chính trị cùng nghề mộc. Chính vì vậy, những người tuyệt vời có mối quan hệ rất tốt với cấp trên, điều này rất tốt cho những dự án hiện tại và sắp tới của bạn.

Trong khi đó, điều này cũng khiến tài sản của con giáp này tăng lên nhanh chóng vào năm 2022. Tất nhiên, nếu may mắn nắm bắt cơ hội, con giáp dễ dàng thoát khỏi cảnh độc thân.

Ngoài ra

Thật không may

Vận trình tài lộc của năm 2022, người tuổi Sửu sẽ gặp được hiền nhân, hung thần hung tinh, dễ đẩy bạn đến tình thế tuyệt vọng. Nhưng có thánh làm quan nên cũng phải biết tuân thủ, tuân theo nội quy.

Nữ thần có thể dễ dàng khiến người ta cảm thấy cô đơn, dễ rơi vào trạng thái bất mãn, nhưng lại quá lười biếng để thay đổi bản thân. Thật là hên xui.

Sự nghiệp của con bò vào năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Sửu cho biết, dưới tác động của 2 sao cát tinh và Thái dương hỗ trợ đắc lực cho vận trình của con giáp này. Trong năm 2022, vận trình công việc của người tuổi Sửu sẽ tăng tiến theo chiều hướng tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Được quý nhân phù trợ, những người cầm tinh con trâu có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn. Những người đàn ông này được quý nhân phù trợ, không ngừng khẳng định uy thế và nâng cao địa vị của họ là bản mệnh của họ. Thương mại trong thời đại mở rộng cũng suôn sẻ hơn trước, gặp nhiều may mắn, kinh doanh hanh thông, quy mô ngày càng mở rộng.

Tuy nhiên, ngũ hành của con bò là để sống lâu năm, cộng với Sha Jing được quý nhân phù trợ hơn nên các cô gái tuổi bò tuy gặt hái được nhiều thành công nhưng lại rất vất vả, lao lực nên ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. tình yêu cá nhân.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022

Ở vị trí “nước đẩy thuyền”, người tuổi Sửu sẽ có công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông. Tương ứng, phương diện tài chính của người này trong năm 2022 sẽ có chiều hướng tốt về phát triển, sinh lời, tiền bạc.

Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh tuổi Kỷ Sửu sẽ dần hứa hẹn sẽ thu được nhiều lợi nhuận trong năm nay để bù lại những khoản lỗ trong khoảng thời gian trước đó.

Tuy nhiên, người cầm tinh con trâu đừng vội mở rộng quy mô hoặc ôm quá nhiều hàng một lúc kẻo sa sút, hao tài tốn của vào thời điểm xấu trong năm. Bản mệnh làm công việc nghiên cứu thị trường nên thận trọng, làm chậm chắc chắn, hơn thua nhanh, mất công cũng không được.

Những người trong độ tuổi này dự định khởi nghiệp trong năm nay thì trước tiên chỉ có thể thử với quy mô nhỏ và số vốn nhỏ. Người sinh năm Sửu nên tìm bạn đời tốt hơn là đàn bà. Người nuôi tin rằng con trâu này sẽ được hỗ trợ tốt về tiềm lực kinh tế và một số vượng khí.

Tình duyên tuổi Kỷ Sửu 2022

Chạy trốn khỏi vòng xoay của số phận, Niuren không còn cảm thấy quá căng thẳng về tinh thần. Vì vậy, chuyện gia đình và số mệnh của những người này cũng thêm phần hài hòa, tươi đẹp và thuận hòa trong năm nay.

Những người sinh năm Kỷ Sửu 2022 vừa có Đào hoa chủ cho riêng mình, lại thêm một loài hoa khác để khắc chế Đào hoa. Điều này cho thấy đời sống tình cảm của những con Trâu độc thân có thể dao động rất nhiều, đặc biệt là đối với nữ giới. Phụ nữ tuổi Sửu có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội thông qua nhiều cuộc gặp gỡ chất lượng cao. Những buổi học này có thể giúp bạn phát triển cảm giác tốt trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, thêm vào đó là những sao hung tinh đại diện cho cuộc sống căng thẳng hoặc nội tâm bất ổn, những người ngăn cản tuổi Sửu vẫn có xu hướng khép mình. Bản mệnh tập trung nhiều cho sự nghiệp hay gia đình hơn là chuyện tình cảm cá nhân. Vì vậy, cung hoàng đạo này sẽ sinh ra mâu thuẫn và có thể bỏ lỡ hạnh phúc trong tầm tay.

Đối với những cặp đôi đang yêu, nếu có ý định kết hôn, hãy thực hiện càng sớm càng tốt, tránh để quá lâu, kẻo thất tình sẽ không đến đích. Các cặp đôi cần tập trung vào đối phương, cân bằng cảm xúc và chia sẻ gánh nặng tài chính về cơm áo gạo tiền của gia đình. Chỉ có như vậy, những mâu thuẫn trong gia đình mới giảm bớt, tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân phá hoại hạnh phúc.

Sức khỏe gia súc năm 2022

Tuổi Sửu là năm Ngũ hành tương khắc nên sinh khí của người tuổi Sửu sẽ bị tổn hại, sức khỏe kém đi. Ngoài việc bị ảnh hưởng bởi chứng phù thũng, những người sinh năm Sửu còn dễ bị ốm vặt hoặc các bệnh về thần kinh, mắt hoặc máu.

Chủ trâu cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý, chế độ ăn uống khoa học, dù bận rộn đến đâu cũng không nên cho chúng ăn những thức ăn thiết yếu và không tập thể dục thường xuyên. Làm được điều này thì đàn bò sẽ khỏe mạnh, giảm dịch bệnh khi thời tiết thay đổi.

Vào năm 2022, hãy đặc biệt chú ý đến sức khỏe của người già ở nhà, điều này có thể xảy ra. Bản mệnh nên hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm ngoài trời như leo núi, lướt sóng để tránh gặp xui xẻo.

Xem thêm: Tử vi tuổi 2022

Động cơ đẩy tàu là gì? Bạn đang đẩy thuyền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button