Hỏi Đáp

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 – Liêng Tâm – Bất Động Sản

Bát quái đồ số là một trong những bộ môn chuyên nghiên cứu về nhân sinh quan ngoài chiêm tinh học. Do đó, để hiểu, giải đoán bản đồ số bát phân, và nắm được cách tính bát quái thì không phải ai cũng có thể hiểu và nắm vững được. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về số bát giác và cách tính nó.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 11

Bạn đang xem: Số tuổi bát tự có vận là gì

Các tính toán hình bát giác mới năm 2021

Tìm hiểu về số bát giác

Bản đồ Bát giác hay còn được gọi với cái tên khác, được coi là cuốn sách ghi lại tất cả những thông tin về số phận của loài người.

Tất cả thông tin này được hình thành theo giờ, ngày, tháng, năm sinh của một người nào đó (tứ trụ). Mỗi trụ chứa một cặp thiên bình và thổ khí, mỗi bình và mỗi khí đều chứa đựng ý nghĩa âm dương, ngũ hành chịu sự vận hành của vũ trụ, ảnh hưởng trực tiếp đến sự mạnh yếu. số phận của con người.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, bản thân số bát quái tượng trưng cho số phận và sự giàu có của một người. Trong số đó, số mệnh chỉ số phận đã được định sẵn từ khi sinh ra, và số phận là sự may rủi trong từng giai đoạn cuộc đời của mỗi người. May mắn có thể tốt hoặc xấu, vui hay buồn,… Mỗi người đều sẽ gặp may mắn lớn và may mắn nhỏ trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời.

Trong tứ trụ sẽ có 10 thiên lễ, địa chỉ cụ thể của 12 vị như sau:

 • 10 thiên can chính trong tứ trụ gồm: giáp, tại, đinh, bính, kỳ, mậu, canh, tân, nhâm, quý.
 • 12 Thổ Khí sẽ tương ứng với 12 con giáp, từ con vật đầu tiên đến con heo cuối cùng.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 12

Tìm hiểu về các chòm sao

Ý nghĩa của hình bát giác là gì?

Bằng cách nghiên cứu số bát giác, chúng ta có thể thấy:

 • Xem toàn bộ các giai đoạn của cuộc đời từ quá khứ, hiện tại đến tương lai: khán giả có biết họ là ai trong quá khứ không? Hiện tại nó tốt hay xấu và điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?
 • Xem chi tiết câu hỏi: Bạn cũng sẽ thấy tất cả thông tin về tính cách, con đường công danh, sự nghiệp hoặc tình yêu của mình, v.v. qua biểu đồ bát giác.
 • Hiểu các con số bát giác sẽ giúp bạn tìm ra điểm mạnh của mình để tiếp tục cải thiện và hiểu được những hạn chế mà bạn cần khắc phục. Ngoài ra, bạn cũng biết được những điều xui xẻo sẽ xảy ra trong thời gian tới để cải thiện và tránh rủi ro, tìm ra những nhân tố phù hợp để cải thiện tài vận cho mình.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 13

Ý nghĩa của các số bát phân

Việc phân tích đại hồi hay Tao tính của hồi sẽ dựa trên các yếu tố chính: Thiên năng, Thổ khí, Âm dương Ngũ hành, Vòng sinh, Thập nhị nhân. Thần, Diệt Thần, Dùng vui mừng.

Nhìn vào cái bát hoàn toàn không phải là mê tín. Thực tế đã chứng minh nhu cầu sử dụng hoa hồi hiện nay rất cao, thông qua tứ trụ của cây hồi mà mọi người biết được điểm mạnh, điểm yếu, điểm mạnh, điểm yếu của mình từ đó có cách cải thiện vận mệnh.

Đặc biệt đối với những doanh nhân thường chú trọng đến việc đọc bát tự để dự đoán vận may trong tương lai chẳng hạn như hôn nhân, con đường kinh doanh, sự thăng tiến hay những điều bất ngờ. Thảm họa, phá sản, …

Bazi có khả năng suy luận logic mạnh mẽ, không có mâu thuẫn và độ chính xác cao hơn các chòm sao. Cách tính Bazi dựa trên tính cách của người xem, tiền bạc, sự nghiệp, tốt hay xấu, sang trọng, tuổi thọ, sức khỏe, mối quan hệ giữa các cá nhân và các yếu tố khác. Phép tính tám ký tự dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong tương lai để khán giả sẵn sàng chấp nhận nó.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 14

Ý nghĩa của các chòm sao

Cách tính hình bát giác

Để thiết lập một biểu đồ hình bát giác, bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến ​​của một thầy Phong thủy hoặc chuyên gia am hiểu về lĩnh vực này. Về cơ bản, sơ đồ bát giác dựa trên việc sử dụng lịch Gregorian (hay còn gọi là lịch Gregory). Trong trường hợp năm nhuận, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc hình thành sơ đồ bát phân.

Tuy nhiên, bát giác – tứ trụ dựa theo giờ, ngày, tháng, năm sinh nên đòi hỏi những ai muốn xem bát quái phải nhớ chính xác thông tin này. Nếu bạn không nhớ giờ sinh của mình, bạn vẫn có thể thiết lập biểu đồ hình bát giác. Nhưng đoán không có thời gian sinh chỉ chính xác 75 phần trăm. Làm thế nào để giải thích số học bát giác?

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 15

Cách tính hình bát giác dựa trên ngày

Hầu như để giải mã được bát giác đồ đòi hỏi người phải hiểu sâu về các yếu tố trên: năng lượng trời, năng lượng đất, ngũ hành âm dương, … và hầu hết chúng đều bắt buộc phải có. . Dành cho thạc sĩ hoặc chuyên gia vì họ đã nghiên cứu chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn có thể nắm được các yếu tố chính sẽ được giải mã trong bát giác bằng cách:

Phần 1: Thông tin chung cho Gia chủ (Thông tin về Số gia, Mẹ, Mệnh, Mệnh)

Phần 2: Xem xét Vận mệnh Qua Tứ trụ (Giờ, Ngày, Tháng, Năm sinh)

Phần 3: Xem từng phần cụ thể (các yếu tố dựa trên mười vị thần, thần chết, vòng đời …) về sự diệt vong hay cát hung, thịnh vượng hay suy tàn

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 16

Cách tạo số bát phân

Thông tin chung về chủ nhà

Phần này sẽ giải thích cuộc đời của gia chủ với các yếu tố như thiên can địa chi, Thái âm, mệnh, mệnh, vân vân.

 • Thiên can là âm dương: nghĩa là nam sinh năm dương gọi là nam dương, nữ sinh năm dương gọi là nữ dương. Và ngược lại, năm âm nam sinh ra âm nam, năm âm nữ sinh ra âm nữ. Và quy định các thiên thể có thể dương hoặc âm như sau:

Bình cổ tích là các số dương: giáp, bính, mua, canh, nhâm, tất cả đều là năm sinh kết thúc bằng các số 2, 4, 6, 8, 0.

chan có thể là âm: tại, đinh, nguyệt, tân, quý và là năm sinh của các số 1, 3, 5, 7, 9.

Ví dụ: Bạn nữ Trần Thị Huệ sinh năm 1999 có chậu tiên kỷ nên sẽ là âm đạo của nữ.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 17

Giải thích cách tính số bát giác

 • song thai: Ngôi thai được xác định khi người mẹ bắt đầu thụ thai, là yếu tố để so sánh với mệnh, xem có tương sinh không, và để người trần thuật phán đoán cuộc sống trong nháy mắt sẽ như thế nào? thuận lợi hay không thuận lợi. Có thể xác định thai nhi bằng cách kết hợp giữa bình tiên hai tháng tuổi với bình tiên ba tháng. Cách tính cung mệnh như sau: viết 12 chòm sao theo cung hoàng đạo từ Tý đến Hợi và sắp xếp theo chiều ngược lại sau tháng Chạp: Tý thuộc tháng Giêng, lợn thuộc tháng Hai, chó thuộc tháng 3, dậu thuộc Tháng 4, v.v. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến tháng mười hai con bò. Mình biết giờ sinh của mình và đặt giờ sinh của mình là tháng 12 (Ất Sửu) và tính theo cung hoàng đạo cho đến khi mão dừng lại và vị trí mão là ngang nhau. Để xác định năng lượng ngày, hãy xác định tháng theo năm. Xem mệnh có thể giúp xác định được tuổi kết hôn và hướng làm nhà. Phương pháp tính mệnh quái sẽ dựa vào các con số trong phiếm luận. Cách tính như sau: Thêm các số cho năm sinh của bạn. Ví dụ, nếu bạn sinh năm 1999, lấy 1 + 9 + 9 + 9 = 28. Tổng bạn vừa tính được chia cho 9 và phần còn lại là mệnh quái. Theo bảng số mệnh so sánh giới tính nam và nữ cụ thể.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 18

Cách tính một hình bát giác có bốn trụ

Phán đoán số mệnh qua tứ trụ

 • Chu kỳ sống: bao gồm 12 ngành, 12 giai đoạn từ khi sinh ra đến khi chết và bắt đầu một giai đoạn mới. Vòng đời bao gồm luân hồi, sinh, lão, bệnh, tử của con người. 12 giai đoạn tương ứng với một chu kỳ bất tử bao gồm: Trường sinh – Hành xác – Quandai – Lam quốc – Thịnh thế hoàng đế – Suy yếu – Bệnh tật – Tử vong (Tử vong) – Mộ (Chôn cất) – Tử vong (Bỏ đất) – Thai – Dưỡng.
 • Cái chết: Xem xét mối quan hệ xung đột hoặc hóa thân, số phận hoặc tính cách bình đẳng của mỗi người.
 • Chúa ơi. Quan trắc: Dùng để dự đoán vận hạn trong tứ trụ và xem xét sự lên xuống của vận may lớn nhỏ mỗi năm của mỗi người. Trong God of Killing, sẽ có 15 ngôi sao cho những điều tốt và 10 ngôi sao cho những điều xấu.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 19

Đánh giá số phận qua tứ trụ

Xem xét các yếu tố cụ thể của sự may mắn lớn và sự giàu có nhỏ

 • Đại may mắn thường đề cập đến những thuận lợi hoặc khó khăn có thể phát sinh trong thời kỳ của mỗi người (thường là 10 năm một lần). Theo thuật toán bát giác, mười trường sinh bất tử sẽ được tính toán, tương ứng với từng giai đoạn.
 • Hên xui được hiểu là những điều xui xẻo xảy đến với người xem cách đếm hồi mỗi năm với độ tuổi khác nhau. Các bạn muốn xem sự thay đổi của từng người theo từng giai đoạn thì trên Weibo sẽ thông tin cụ thể và chi tiết hơn.

Hướng dẫn xem và luận giải cách tính bát tự 2021 20

Phương pháp tính toán của hình bát giác

Việc giải thích hay tính toán hình bát giác đòi hỏi phải có chuyên môn và nghiên cứu, vì vậy không phải ai cũng biết và hiểu về nó. Trên đây là tổng quan về cách tính bát giác một cách đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn. Mặc dù nó không phổ biến như tử vi, nhưng nó có các yếu tố lý luận chặt chẽ, suy đoán chính xác và giúp xác định các giải pháp để tối ưu hóa vận may của khán giả. Vì vậy, bạn có thể xem qua bát tự và tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của mình để phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button