Thiết Kế Quán, Công Ty Thiết Kế Quán Chuyên Nghiệp

#1 Nhượng Quyền Bò Né 3 Ngon Được Lợi Ích Gì 1️⃣

Bạn đang muốn đăng ký chuỗi quán ăn nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng? Bạn quan tâm không biết quy trình nhượng quyền sẽ diễn ra như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé. Quy trình nhượng quyền thương hiệu bò né rất đơn giản.

Quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng

3 giai đoạn chính trong quy trình nhượng quyền Bò Né 3 Ngon

Đó chính là Tìm hiểu – Đào tạo – Ký hợp đồng kinh doanh, phát triển hợp tác.

Giai đoạn đầu tiên : Tìm hiểu

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu. Sự tìm hiểu này không chỉ xuất phát từ phía đơn phương cửa hàng muốn đăng ký nhượng quyền. Ngay cả phía thương hiệu bò né 3 ngon cũng phải thực hiện hoạt động này.

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu
Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu

Cụ thể, các cửa hàng muốn đăng ký nhượng quyền cần phải tìm hiểu rõ về:

 • Giá trị cốt lõi mà Bò né 3 ngon xây dựng
 • Văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp
 • Phong cách kinh doanh mà bò né 3 ngon xây dựng
 • Các điều khoản khi nhượng quyền
 • Những quy định, điều kiện cần đáp ứng khi nhượng quyền thương hiệu
 • Chi phí nhượng quyền, thủ tục nhượng quyền và các vấn đề liên quan khác

Để có thể tìm hiểu những thông tin này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bò né 3 ngon thông qua địa chỉ website, số điện thoại (hotline), địa chỉ email,…

Khi liên hệ với đơn vị, bạn sẽ được phổ biến tất cả những thông tin cần thiết. Cùng với đó tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng được khuyên đến các cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu để có những trải nghiệm thực tế chân thật nhất.

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo

Sau khi bạn đã tìm hiểu tất cả những vấn đề quan tâm đến thương hiệu và chuyện nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo. Điều này sẽ giúp bạn có những kiến thức cần thiết và những va chạm thực tiễn đầu tiên trước khi tiến hành quản lý cửa hàng nhượng quyền thực sự.

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo
Giai đoạn thứ hai: Đào tạo

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo

Đồng thời, thông qua giai đoạn đào tạo này, Bò né 3 ngon cũng có thể đánh giá được khả năng của bạn trong tương lai. Nếu bạn có triển vọng, thương hiệu sẽ được nhượng quyền đơn giản hơn.

Việc đào tạo sẽ được thực hiện rất bài bản như một khóa học chuyên nghiệp. Những “nhà quản lý” tương lai sẽ được đào tạo về cả lý thuyết và thực tiễn kinh doanh qua những tình huống (case) thực tế.

Sau khi quá trình đào tạo kết thúc, nếu được đánh giá tốt, bạn sẽ được trải qua giai đoạn thứ 3 của quy trình. Tuy nhiên có nhiều trường hợp các “ứng viên” có thể bị loại bỏ vì không đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu.

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống:

Bàn giao cơ sở vật chất phục vụ kinh doanh , Khai trương, Hỗ trợ quản lý kinh doanh

Ở giai đoạn cuối cùng này, đại diện cửa hàng đăng ký chuyển nhượng thương hiệu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với bên chuyển nhượng. Sau khi hợp đồng được ký kết hoàn tất, bên thương hiệu bò né 3 ngon sẽ tiến hành hỗ trợ cửa hàng triển khai hệ thống kinh doanh trong thời gian sớm nhất. Cụ thể các thao tác hỗ trợ bao gồm:

 • Bàn giao trang thiết bị
 • Khái trương điểm bán
 • Hỗ trợ cửa hàng quan lý và vận hành hoạt động kinh doanh
 • Hỗ trợ đội ngũ đầu bếp
 • Hỗ trợ trang trí, setup không gian cho cửa hàng
 • Hỗ trợ cung cấp các trang thiết bị cần thiết (biển hiệu, menu, dụng cụ nấu ăn, dụng cụ bày biện,…)
 • …. Và rất nhiều danh mục hỗ trợ khác mà bài viết đã đề cập ở phần thông tin Thương hiệu Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ cho quán ăn nhượng quyền những gì? ở phía trên.

Sau khi khai trương và triển khai kinh doanh, Bò né 3 ngon sẽ luôn luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng các cửa hàng. Cho đến khi hoạt động kinh doanh đi vào quỹ đạo và trở nên ổn định hơn, bạn có thể tự mình lo các công tác quản lý thì bạn có thể đề xuất thêm các chiến dịch, ý tưởng hay ho. Bò né 3 ngon sẽ luôn lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp hữu ích đó.

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống
Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn đọc cần biết về vấn đề nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cũng cấp sẽ giúp cho bạn đọc “thỏa mãn” những thắc mắc về các chính sách, chương trình và điều khoản nhượng quyền của thương hiệu. Bạn đang muốn “dấn thân” sang kinh doanh ẩm thực để thỏa mãn đam mê và thử thách mình? Vậy thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn được dẫn dắt và được hỗ trợ những bước đi đầu tiên một cách vững chắc nhất đấy.

Chi Phí Để Mở Một Quán Bò Né 3 Ngon tại HCM

Cần chuẩn bị bao nhiêu? Chi phí dùng cho những vấn đề gì?

 

Như chúng ta vừa đề  cập ở trên, chi phí là một trong những điều kiện tất yếu mà bạn cần đáp ứng khi muốn mở quán bò né 3 ngon. Vậy cụ thể khoản vốn mà bạn cần chuẩn bị là bao nhiêu?

Chi phí mở quán bò né 3 ngon
Chi phí mở quán bò né 3 ngon

Và mục đích sử dụng của khoản vốn là để chi trả cho những vấn đề nào? Bạn đọc quan tâm chi tiết vấn đề này hãy theo dõi thông tin ngay sau đây để được giải đáp.

Khoản phí đầu tiên bạn cần phải chi trả là phí nhượng quyền

 

Để có thể tiến hành kinh doanh với thương hiệu bò né 3 ngon, bạn cần phải được chuyển nhượng quyền sử dụng thương hiệu. Và để đạt được điều này bạn tất nhiên phải trả phí nhượng quyền cho doanh nghiệp “mẹ”.

Để kinh doanh bò né 3 ngon thành công, hãy ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền
 
ĐỂ KINH DOANH BÒ NÉ 3 NGON THÀNH CÔNG, HÃY GHI NHỚ KỸ CÁC NGUYÊN TẮC NHƯỢNG QUYỀN

Hiện nay, phí nhượng quyền của bò né 3 ngon có mức giá khá phải chăng, không quá đắt đỏ. Chi phí này rơi vào khoảng 50 đến 80 triệu đồng. Nhìn chúng nó không hề “quá sức” với những người mới bắt đầu kinh doanh. Khi chi trả khoản phí này bạn không chỉ có quyền sử dụng thương hiệu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ Bò né 3 ngon. Cụ thể:

 • Thương hiệu nhượng quyền sẽ giúp bạn setup không gian bài trí cửa hàng, bàn ghế, menu, bảng biển hiệu,…

 • Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ đào tạo bạn trong khâu quản lý kinh doanh
 • Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ bạn trong việc đào tạo đầu bếp nấu ăn theo chuẩn công thức.
 • Đặc biệt Bò né 3 ngon cũng sẽ hỗ trợ bạn xây dựng nền tảng bán hàng online (website, …) rất chỉn chu.

Khoản phí tiếp theo là khoản phí thuê nhân viên

 

Ngoài phí trả cho thương hiệu nhượng quyền, khi muốn mở quán bò né 3 ngon, bạn cần phải chi trả thêm phí thuê nhân viên. Đây là khoản phí có thể  dao động lớn hay nhỏ tùy vào lượng khách và số lượng nhân viên cần thiết.

Khi thuê nhân viên bạn có thể tận dụng nguồn lao động trẻ như học sinh, sinh viên. Đối với nguồn lao động này bạn sẽ có thể tiết kiệm được khoản phí khá đáng kể. Đặc biệt học sinh sinh viên lại nhanh nhẹn, tháo vát và có thể làm thêm giờ. Điều này sẽ tạo ra nhiều thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Khoản phí tiếp theo là khoản phí thuê nhân viên
 

KHOẢN PHÍ TIẾP THEO LÀ KHOẢN PHÍ THUÊ NHÂN VIÊN

Khoản phí dùng để quảng cáo

 

Trên thực tế, thời điểm ban đầu bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều cho quảng cáo. Vì lúc này việc truyền thông, quảng bá, marketing cho cửa hàng sẽ do bên thương hiệu nhượng quyền lo liệu. Vấn đề bạn phải thực hiện chỉ là bán hàng và quản lý doanh thu mà thôi.

Tuy nhiên về lâu dài thì đây lại là một khoản phí khá quan trọng. Một thời gian khi hoạt động kinh doanh đã đi vào quỹ đạo ổn định, bên thương hiệu nhượng quyền sẽ không quá hỗ trợ chu toàn từ A đến Z nữa.

Họ chỉ hỗ trợ can thiệp một phần trong việc giải đáp thắc mắc và nguyên liệu thôi. Do đó, bạn cần phải tự lo liệu cho phần này nếu muốn cửa hàng phát triển ngày càng lớn mạnh.

Chi phí mặt bằng, điện nước cũng là một khoản phí cần tình đến

 

Thường thì khi mở quán ăn, mọi người thương phải thuê mặt bằng. Tuy nhiên nếu bạn có sẵn mặt bằng thuộc quyền sở hữu của bạn thì chúng ta không tính đến khoản phí này nhé.

Chi phí thuê mặt bằng sẽ có tác động rất lớn đến khoản vốn mà bạn phải chuẩn bị là bao nhiêu. Nếu mặt bằng to và nằm ở vị trí càng đẹp thì mức phí thuê sẽ càng đắt đỏ và tổng số vốn cần có sẽ càng nhiều hơn.

Ngoài phí mặt bằng, điện nước cũng là một khoản phí cần được tính đến khi bạn mở một quán ăn.  Việc tính toán càng chính xác, chi tiết thì bạn sẽ càng có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình trong việc bắt đầu bước chân vào kinh doanh.

Mở quán bò né thương hiệu 3 ngon cần những gì ?

Bò né 3 ngon là thương hiệu có sẵn và đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Chính vì vậy khi muốn mở quán ăn bò né 3 ngon, bạn nhất thiết phải có hợp đồng ký kết chuyển nhượng thương hiệu. Có như vậy việc sử dụng thương hiệu mới được coi là hợp pháp và đúng trình tự.

Để mở quán bò né 3 ngon, những điều kiện cần đáp ứng là gì?
 
ĐỂ MỞ QUÁN BÒ NÉ 3 NGON, NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN ĐÁP ỨNG LÀ GÌ?

Trong trường hợp bạn không được chuyển nhượng thương hiệu mà tự ý dùng tên này để đặt cho nhà hàng, bạn có thể phải đối diện với những vấn đề pháp lý hoặc gặp rất nhiều khó khăn trong đăng ký kinh doanh.

Từ những vấn đề vừa đề cập trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã hình dung được, điều kiện đầu tiên để mở quán bò né 3 ngon chính là phải được đăng ký chuyển nhượng thương hiệu.

Ngoài ra bạn cũng cần phải xác định khách hàng mục tiêu trong khu vực bạn muốn kinh doanh để thuê mặt bằng cho phù hợp với lượng khách hàng tại khu vực đó

Điều kiện Nhượng Quyền 3 Ngon có khó đáp ứng không?

Hiện nay, bò né 3 ngon đang đẩy mạnh phát triển thương hiệu và chủ động tìm kiếm các đối tác nhượng quyền trên toàn quốc. Chính vì vậy việc đăng ký làm cửa hàng nhượng quyền của chuỗi ẩm thực này là không quá khó khăn.

Ngoài điều kiện được đăng ký nhượng quyền, khi muốn mở quán ăn thương hiệu bò né, còn 2 điều kiện bạn cần đáp ứng. Cụ thể đó là:

 • Bạn cần có một khoản vốn kinh doanh nhất định. Khoản vốn này sẽ giúp chi trả cho tiền chuyển nhượng thương hiệu, Nó cũng được dùng để tạo ra nền tảng vốn ban đầu phát triển nhà hàng.

Bạn cần có đam mê kinh doanh và nghiêm túc trong vấn đề sử dụng  thương hiệu.

Sau khi bạn nhượng quyền được thương hiệu 3 Ngon chúng tôi bạn cần tuân thủ:

Quy định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là một trong những điều kiện của bên nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon dành cho bạn ngay từ lúc kí hợp đồng để tiến hành đi vào hoạt động. Tuy nhiên, đối với một người kinh doanh thì cần đặt tâm vào những gì mình làm ra và mang đến cho khách hàng, những người đem lại lợi nhuận cho cửa hàng.

Sạch sẽ và an toàn là hai yếu tố đi đôi với hương vị sản phẩm cho một sự lựa chọn của khách hàng. Bạn biết không? Theo khảo sát thì yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được khách hàng chú trọng nhất, họ sẽ không lựa chọn cửa hàng của bạn nếu những gì bạn làm ra là không an toàn và không khiến họ tin tưởng.

Yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ ở các nguyên liệu chế biến mà còn ở không gian cửa hàng, không gian bếp, vật dụng đũa muỗng hay thậm chí là đồng phục của nhân viên. Một nhân viên có thái độ tốt sẽ luôn giữ cho cửa hàng của bạn sạch sẽ thoáng mát.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

An toàn thực phẩm hiểu đơn giản là đảm bảo vệ sinh cho các loại thực phẩm tránh nhiễm bẩn, chất độc hại, và các loại vi sinh vật làm giảm chất lượng thực phẩm, gây hư hỏng và các bệnh cho con người.

Đầu tiên phải nói đến là các loại thịt, cá, rau để bên ngoài qua 1 ngày chắc chắn sẽ bị hư ròi, do các vi sinh vật sản sinh ra các chất gây hư hỏng thịt cá, làm biến chất dẫn đến bốc mùi thối, khi đó ta không thể dùng được nữa. Thực phẩm tươi bạn mua về phải được sử dụng ngay hay rửa sạch cho vào tủ lạnh bạn có thể dùng thêm vài ngày.

Yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ ở các nguyên liệu chế biến mà còn ở không gian cửa hàng, không gian bếp, vật dụng đũa muỗng hay thậm chí là đồng phục của nhân viên. Một nhân viên có thái độ tốt sẽ luôn giữ cho cửa hàng của bạn sạch sẽ thoáng mát.

Đây là một trong những điều kiện của bên nhượng quyền bò né 3 ngon dành cho bạn ngay từ lúc kí hợp đồng để tiến hành đi vào hoạt động đấy. Tuy nhiên, đối với một người kinh doanh thì cần đặt tâm vào những gì mình làm ra và mang đến cho khách hàng, những người đem lại lợi nhuận cho cửa hàng.

Sạch sẽ và an toàn là hai yếu tố đi đôi với hương vị sản phẩm cho một sự lựa chọn của khách hàng.

Đặc biệt trong việc giữ an toàn vệ sinh đối với quán bò né 3 ngon còn ở cách quản lý của bạn như thế nào? Những quy định nên có cho nhân viên của bạn là một yếu tố không hề thừa chút nào. Hãy luôn đảm bảo rằng bạn có thể giám sát của hàng của mình mọi lúc để có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Để kinh doanh quán bò né 3 ngon thành công, hãy ghi nhớ các nguyên tắc:

 

Yếu tố cuối cùng bạn cần đảm bảo khi muốn mở quán bò né 3 ngon thành công chính là ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền. Việc ghi nhớ những nguyên tắc này sẽ giúp ích gì cho bạn?

Để kinh doanh bò né 3 ngon thành công, hãy ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền
 

ĐỂ KINH DOANH BÒ NÉ 3 NGON THÀNH CÔNG, HÃY GHI NHỚ KỸ CÁC NGUYÊN TẮC NHƯỢNG QUYỀN

 • Ghi nhớ các nguyên tắc và điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng thương hiệu sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa những sự hỗ trợ của bên thương hiệu nhượng quyền.
 • Ghi nhớ những nguyên tắc và điều khoản này cũng sẽ giúp bạn không vướng mắc những vấn đề pháp lý trong kinh doanh. Điều này khiến cho hoạt động của quán luôn ở trạng thái ổn định và phát triển, không gặp trục trặc hay những biến cố bất lợi.

Đâu là những nguyên tắc quan trọng khi mở quán bò né 3 ngon

 

 • Cửa hàng nhượng quyền phải giữ bí mật hoàn toàn về: công thức nấu ăn, quy trình thực hiện chế biến, quản lý kinh doanh, mô hình hoạt động mà bò né 3 ngon đã xây dựng và “truyền lại” cho cửa hàng.

 • Chất lượng món ăn hay hoạt động kinh doanh của cửa hàng nhượng quyền sẽ phải chịu sự kiểm tra, giám sát và đánh giá của bên nhượng quyền. Những thỏa thuận đã ký trong hợp đồng chuyển nhượng nhất thiết bạn được tuân thủ và thực hiện đầy đủ.

Nâng cao chất lượng sản phẩm của cửa hàng của bạn

 

Việc xác định được tập khách hàng, xây dựng các chương trình bán, chiến lược thúc đẩy doanh số sẽ giúp cho việc kinh doanh dễ dàng thành công hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn “đi đường dài” muốn tạo ra sự tồn tại thành công bền vững sau khi bỏ ra một khoản chi phí mở quán bò né 3 ngon , bạn phải đầu tư mạnh vào chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập ở đây bao gồm có:

 • Chất lượng món ăn, thực đơn

 • Chất lượng phục vụ
 • Chất lượng không gian kinh doanh

Khi 3 điều này đều  được đáp ứng triệt để bạn mới có thể tự tin rằng mình đang điều hành, quản lý thành công một cửa hàng nhượng quyền bò né 3 ngon. Vậy làm sao để có thể đáp ứng được các yếu tố này?

Về chất lượng món ăn thì có thể dễ dàng đảm bảo. Bởi nguồn nguyên liệu cung cấp cho các nhà hàng nhượng quyền sẽ do bên bò né 3 ngon trực tiếp đảm nhận.

Chính vì vậy độ sạch và sự an toàn luôn được đảm bảo. Vấn đề bạn cần quan tâm nhiều hơn chính là chất lượng phục, giá cả và chất lượng không gian kinh doanh. Với 2 yếu tố này bạn cần:

 • Quản lý và đào tạo phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cho đội ngũ nhân viên của mình.
 • Luôn thường xuyên thay đổi không gian quán (vẫn giữ nguyên những đặc điểm cốt lõi để nhận diện thương hiệu) theo chủ đề hay trong những dịp đặc biệt .

Gọi điện Nhắn tin
0357787978