Hỏi Đáp

Cập nhật thông tin liên quan đến dịch Covid-19 | Hội đồng Anh

Thế giới đang thay đổi hàng ngày do tình hình phức tạp của đợt bùng phát covid-19. Trong những thời điểm khó khăn này, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và thông cảm với những người bị ảnh hưởng bởi sự kiện toàn cầu chưa từng có này. Chúng tôi cảm ơn và ngưỡng mộ những cá nhân đã làm việc chăm chỉ và làm hết sức mình để đảm bảo hòa bình và an toàn cho tất cả chúng tôi và những người thân yêu của chúng tôi.

Tại Hội đồng Anh, sự an toàn và sức khỏe của tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng mà chúng tôi hoạt động luôn là ưu tiên hàng đầu. Là một tổ chức toàn cầu có trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và phối hợp tất cả các cơ quan chính quyền địa phương trong việc thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo an toàn cho tất cả những người mà chúng tôi tương tác trong hoạt động của mình.

Văn phòng và trung tâm giảng dạy tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi đang làm việc cùng nhau để ngăn chặn sự lây lan của covid-19 ở Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh đình chỉ việc tiếp dân trực tiếp cho đến khi được phép của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh . Thành phố Hồ Chí Minh . Dịch vụ cho khách hàng vẫn sẽ được thực hiện từ xa qua điện thoại, email và các kênh trực tuyến. Khu vực lễ tân của văn phòng Hà Nội đã hoạt động trở lại tại địa điểm này.

Bạn đang xem: Tình hình dịch covid tiếng anh là gì

Ngoài ra, chúng tôi đang cố gắng hết sức để tối đa hóa kết nối học tập và văn hóa thông qua các tài nguyên trực tuyến luôn sẵn sàng 24/7 và tất cả mọi người đều có thể dễ dàng truy cập. Chúng tôi tiếp tục tiếp cận với tất cả các bên liên quan thông qua các kênh thông tin và liên lạc kỹ thuật. Trang web của chúng tôi thường xuyên được cập nhật các thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm theo các liên kết bên dưới.

Các kỳ thi quốc tế, trung tâm giảng dạy văn hóa và nghệ thuật liên quan đến khí hậu, thông tin covid-19 và tư vấn sức khỏe cho việc học tập tại Vương quốc Anh: để được hỗ trợ, chúng tôi khuyến khích sinh viên xem trang web của tổ chức giáo dục mà họ theo học, liên hệ với các dịch vụ hỗ trợ hoặc tham khảo đến trang trả lời của chúng tôi để biết thêm thông tin về covid-19 và sinh viên quốc tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ các diễn biến và sẵn sàng thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi người là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tình hình hiện tại có thể tạm thời đòi hỏi sự xa cách về thể chất, nhưng chúng tôi vẫn cam kết duy trì tầm nhìn của Hội đồng Anh về một thế giới gắn kết, nơi mọi người đều là một phần quan trọng của câu đố.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1800 1299 hoặc gửi email cho chúng tôi. Đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và công ty của bạn trong thời gian rất đặc biệt này.

Hội đồng Anh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button