Hỏi Đáp

Trên tình bạn dưới tình yêu: Mối quan hệ lưng chừng cảm xúc &quotbỏ thì thương mà vương thì tội&quot – Tạp chí Đẹp

Bạn có thể tự tin nói rằng mình và nhau hiểu nhau hơn cả bạn bè, thậm chí có với nhau rất nhiều kỉ niệm, thậm chí có lúc rung động … nhưng mọi thứ chưa đủ sâu sắc và tất cả đều biến thành tình yêu. Vì vậy, bạn trìu mến gọi mối quan hệ này là “tình dưới tình bạn trên tình bạn”. Hai người có tình cảm đặc biệt với nhau nhưng họ chỉ âm thầm ở bên nhau dưới danh nghĩa “bạn bè”, liệu đây có phải là một mối quan hệ bình thường?

Một tình bạn đầy tình cảm nam nữ và mong muốn nhiều hơn tình dục, dù bạn có thừa nhận hay không, chắc chắn không còn là tình bạn trong sáng nữa. Những mối quan hệ mang lại nhiều tiêu cực cho những ai rơi vào định nghĩa này. Bạn muốn dừng lại nhưng không thể nói lời chia tay. Vậy làm cách nào để thoát khỏi phản ứng dữ dội về cảm xúc này?

Bạn đang xem: Tren tinh ban duoi tinh yeu la gi

Tình bạn sẽ không còn như trước đây khi bạn đang nuôi dưỡng những hy vọng lãng mạn giữa hai người. Sự mơ hồ cũng có nghĩa là bạn chỉ có một mình. Đối với những mối quan hệ không thể gọi tên chính xác, tốt nhất bạn nên thành thật với bản thân và hỏi: “Hai người đã làm cái quái gì với nhau vậy?”. Dòng trạng thái “tình cao hơn cả tình yêu” nghe vừa buồn vừa đẹp, nhưng trong tình yêu thì chỉ có khái niệm yêu chứ không yêu. Tình cảm nên lý trí và tỉnh táo, đừng để cảm xúc chi phối.

“Có bạn khác giới được không?” chắc hẳn là mối nghi ngờ của nhiều chị em phụ nữ. Trên thực tế, bạn có thể kết bạn với bất kỳ ai, không phân biệt giới tính. Nhưng vẫn có một số người không tin, dẫn đến nhiều hiểu lầm và phóng đại mọi chi tiết. Từ việc cho rằng việc bạn tiếp cận người khác giới xuất phát từ tình cảm đặc biệt dành cho bạn, bạn bắt đầu hình dung rằng anh ấy thầm thích bạn. Nếu đối phương có đủ tình cảm với bạn, anh ta sẽ thổ lộ, chưa kể có người thích bạn, chỉ cần trực giác cũng không khó để phát hiện ra.

Để đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng, bạn nên tránh quá thoải mái khi ở bên đối tác của mình. Tránh thân mật thường xuyên vì nó có thể trở thành một thói quen khó bỏ.

Thay vào đó, bạn nên đặt ra các ranh giới để giữ cho tình bạn trong sáng. Hãy nhẹ nhàng tránh tiếp xúc không cần thiết, chọn ngồi đối diện nhau thay vì cạnh nhau khi ăn, giữ khoảng cách thích hợp … và quan trọng là cả hai nên sòng phẳng trong chuyện tiền bạc, để không tạo ra sự chia rẽ giữa bạn bè. và những người yêu nhau Một giây hỗn loạn.

Bày tỏ cảm xúc của bạn khi bạn xác định rõ ràng cảm giác của bạn về đối phương và muốn có một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc. Lo lắng về việc mất đi một tình bạn lâu dài là điều không thể tránh khỏi, và điều không may là có thể xảy ra.

Nhưng việc che giấu cảm xúc thật của mình sẽ khiến bạn chấp nhận những cảm xúc phức tạp của mình hoặc không công bằng với người kia. Họ không chỉ cần biết hành vi kỳ lạ của bạn đến từ đâu mà còn có quyền quyết định mối quan hệ sẽ đi đến đâu. Đừng chỉ nghĩ về kết quả và hãy trung thực về cảm xúc của bạn; nếu họ nói không, bạn vẫn có thể mạnh mẽ bước tiếp và không phải hối hận hay tiếc nuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button