Hỏi Đáp

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2-B1-B2-C1 VIVIAN

Mọi người thường thắc mắc trình độ tiếng anh b2 là gì hay trình độ tiếng anh b2 là bao nhiêu. Tiếng Anh trình độ b2 là tiếng Anh bậc 4 theo Khung trình độ ngoại ngữ bậc 6 của Việt Nam (Khung tham chiếu Châu Âu). Thông tư số 01/2014 của Bộ GD & ĐT quy định về trình độ tiếng Anh b2.

Vui lòng cập nhật thông tin mới nhất về đề thi chứng chỉ tiếng anh b2 tại link trước như loại chứng chỉ tiếng anh b2, các trường nào cấp chứng chỉ tiếng anh b2 mới nhất, cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng anh b2.

Bạn đang xem: Trình độ ngoại ngữ b2 là gì

Trình độ tiếng anh b2 quy định cho ai?

Tiếng Anh trình độ B2 là yêu cầu bắt buộc đối với giáo viên dạy tiếng Anh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở; sinh viên chất lượng cao của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Điện lực và các trường cao đẳng, đại học khác; sinh viên quốc tế, nghiên cứu sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội, các chuyên gia, giảng viên cao cấp …

Mô tả trình độ tiếng Anh b2 chung

Có thể hiểu các ý tưởng chính của các chủ đề cụ thể và trừu tượng trong các văn bản phức tạp, bao gồm cả giao tiếp kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn của cô ấy. Có thể giao tiếp trôi chảy và tự nhiên với người bản ngữ. Có thể viết các bài luận rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề khác nhau và có thể giải thích quan điểm của mình về một vấn đề, chỉ ra ưu điểm và nhược điểm của các phương án khác nhau.

b2 Mức độ nghe

– Có thể nghe và hiểu các bài phát biểu trực tiếp hoặc được ghi âm về các chủ đề quen thuộc và không quen thuộc khi được thể hiện bằng giọng rõ ràng và chuẩn trong đời sống cá nhân, xã hội, học tập hoặc nghề nghiệp.

Xem Thêm : Top 10 mạng xã hội Trung Quốc hay dùng và hướng dẫn cách sử dụng

– Có khả năng hiểu các ý chính của nội dung và các bài phát biểu phức tạp về mặt ngôn ngữ, diễn đạt chúng bằng ngôn ngữ chuẩn về các vấn đề cụ thể hoặc trừu tượng trong lĩnh vực chuyên môn của họ (bao gồm cả các cuộc thảo luận có ý nghĩa kỹ thuật).

– Có thể theo dõi các bài phát biểu dài cũng như các lập luận phức tạp về các chủ đề quen thuộc khi cuộc hội thoại được cấu trúc rõ ràng.

Khả năng nói tiếng Anh trình độ B2

– Có thể giao tiếp độc lập về nhiều chủ đề khác nhau, với lập luận và cấu trúc mạch lạc, kết nối các ý tưởng trong cách diễn đạt và sử dụng ngôn ngữ thành thạo và chính xác.

– Có thể nêu ý nghĩa của các sự kiện hoặc trải nghiệm cá nhân để giải thích rõ ràng và bảo vệ quan điểm của họ với lập luận mạch lạc và phù hợp.

– Phát âm và ngữ điệu rõ ràng, tự nhiên.

– Ngay cả những bài nói dài và phức tạp cũng có thể được truyền đạt một cách dễ dàng và tương đối trôi chảy.

Xem Thêm : Thuế thu nhập cá nhân là gì? Vai trò của thuế thu nhập cá nhân?

Kỹ năng đọc

– Có thể đọc tương đối độc lập, có thể điều chỉnh kiểu đọc và tốc độ đọc cho từng loại văn bản và mục đích đọc, đồng thời sử dụng có chọn lọc các tài liệu tham khảo thích hợp. Có vốn từ vựng đọc tích cực lớn, nhưng vẫn gặp khó khăn với các thành ngữ không thường xuyên.

b2 Kỹ năng Viết Tiếng Anh

– Có thể viết các bài báo chi tiết, rõ ràng về nhiều chủ đề khác nhau mà bạn quan tâm, sử dụng thông tin và lập luận từ nhiều nguồn khác nhau.

– Có thể mô tả rõ ràng, chi tiết về các sự kiện hoặc trải nghiệm có thật hoặc hư cấu, thể hiện mối liên hệ giữa các ý tưởng trong văn bản có liên quan chặt chẽ theo kiểu văn xuôi. thể loại liên quan.

– Có thể mô tả chủ đề cá nhân một cách rõ ràng và chi tiết.

– Có thể nhận xét về một bộ phim, sách hoặc vở kịch.

Nguồn: https://thietkequan.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button