Trước khi bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu – Học Trường Đời

Đôi khi, tất cả các kế hoạch của bạn đều thất bại và bạn cảm thấy như mình không thể rời khỏi giường. Đôi khi niềm tin của bạn bị đánh sập và bạn cảm thấy như mình sắp sụp đổ hoàn toàn. Bạn cảm thấy lạc lõng … bạn băn khoăn không biết mình đã lựa chọn sai lầm? Và bạn muốn từ bỏ …

Mệt mỏi và mất phương hướng …

Bạn đang xem: Bỏ cuộc trước khi bắt đầu là gì

Bạn và tôi … mỗi chúng ta phải …

Những người khác có thể nói rằng cơ hội là vô tận, nhưng đối với bản thân tôi, tôi tin rằng chỉ có một cơ hội. Nếu tương lai không thể đoán trước, ai biết được điều gì sẽ xảy ra? Biết đâu điều kiện “sau này” có còn cho phép chúng ta làm điều mình muốn không?

Nếu tương lai không thể đoán trước được, tại sao chúng ta không đối mặt với mong muốn của mình ngay bây giờ và hiện thực hóa chúng càng nhanh càng tốt?

Không có cơ hội nào giống nhau. Không phải mọi cơ hội đến với chúng ta đều được sử dụng một cách hiệu quả và không phải mọi quyết định đều là đúng đắn. Nhưng chỉ cần nắm lấy nó, nắm lấy nó, nắm lấy nó và tận dụng tối đa những cơ hội đến với bạn. Để bạn không phải hối hận vì “không làm được” vài lần trong tương lai.

Nhưng chỉ vì bạn biết cách nắm bắt cơ hội không có nghĩa là bạn sẽ thành công.

Trước khi bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lý do bạn bắt đầu …

Cuộc sống giống như một dòng sông

Yên lặng, nhẹ nhàng …

Khi tôi thức dậy, tôi cảm thấy rất mạnh mẽ …

Xem thêm: Ngành Khoa học cây trồng – Trang Tuyển Sinh | Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Không phải ngày nào trong cuộc sống của chúng ta cũng là ngày nắng với bầu trời xanh và mây trắng – một ngày tốt lành khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Đôi khi mọi thứ trong cuộc sống đột nhiên bị đảo lộn.

Đôi khi bạn thất bại …

Đôi khi, tất cả các kế hoạch của bạn đều thất bại và bạn cảm thấy như mình không thể rời khỏi giường. Đôi khi niềm tin của bạn bị đánh sập và bạn cảm thấy như mình sắp sụp đổ hoàn toàn.

Bạn thích chơi …

Bạn muốn biết liệu bạn có lựa chọn sai không?

Và bạn muốn từ bỏ …

trước khi bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu

Sẽ thật dễ dàng nếu bạn từ bỏ một thứ gì đó. Bạn sẽ chẳng còn phải vì nó mà cố gắng, chẳng phải vì nó mà hy sinh. Thay vì mỗi sang dậy thật sớm hay thức thật muộn để làm việc, bạn sẽ chỉ việc lên giường, cuộn mình vào trong chăn ấm áp và tận hưởng giấc ngủ ngon lành, chẳng cần trăn trở, chẳng cần lo lắng. Thay vì phải lê xác ra đường dưới cái nóng gay gắt của mùa hè miền nhiệt đới hay cái lạnh cắt da cắt thịt giữa trời đông bạn có thể đơn giản nằm ở nhà tận hưởng không khí mát mẻ hay đi tụ tập với lũ bạn chí cốt, tám truyện vui vẻ quên tháng ngày.

Mọi thứ đều có giá của nó. Khi bạn từ bỏ một thứ gì đó, bạn sẽ đánh mất mình rất nhiều thứ khác: những người bạn mới, trải nghiệm mới, mồ hôi, đôi khi và cả nước mắt, và cuối cùng là nụ cười.

Trước khi bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lý do bạn bắt đầu …

Bỏ cuộc không phải lúc nào cũng là điều xấu, bởi vì đôi khi mọi người cần biết mình là ai, mình nên làm gì và cần dừng lại ở đâu.

Xem thêm: Điềm báo cắn môi: Tốt hay xấu? Luận giải chi tiết theo khung giờ T04/2022

Nhưng từ bỏ khi bạn không cố gắng hết sức và từ bỏ khi phiên bản mới không thành công lần đầu tiên có nghĩa là bạn sẽ không thể tiếp tục. Bạn muốn đạt được ước mơ của mình, nhưng bạn không muốn hy sinh. Bạn có nghĩ rằng những người đạt được ước mơ của họ được sinh ra và bạn không phải là một trong số họ?

Bỏ cuộc và bạn bỏ chạy.

Từ bỏ có thể khiến bạn cảm thấy tốt và hạnh phúc trong giây phút này, nhưng điều gì sẽ từ bỏ – trong tương lai?

Khi thất bại, bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn thử lại. Bạn thấy cả thế giới thành công và bạn là kẻ thất bại duy nhất.

Vậy nếu bạn từ bỏ lần này, trong tương lai, bạn có thực sự cố gắng không?

Hay bạn tiếp tục buông tay khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch?

Kẻ thất bại luôn gặp khó khăn ở mọi cơ hội …

Những người thành công luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn …

Khi bạn thất bại, đừng bỏ cuộc …

Hãy nhớ rằng không ai có thể cho bạn biết phải làm gì và không ai sẽ giúp bạn ngoại trừ chính bạn.

Trước khi từ bỏ, ít nhất hãy nhớ lý do bạn bắt đầu …

-Sự yêu thích-

Xem thêm: One A Day Men Vitamin Tổng Hợp Dành Cho Nam Giới – Thanhhuongshop.com

Viết một bình luận