Hỏi Đáp

Lục phá là gì & Hai con giáp Lục phá có lấy nhau được không?

Earth Qi, giống như Xian Neng, đóng một vai trò rất quan trọng trong số phận và hôn nhân của con người. Nó không chỉ quyết định đến sự xung khắc về tuổi của hai vợ chồng mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc và sự ổn định của cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, không phải tất cả các con giáp đến với nhau đều tương sinh hay xung khắc. Đôi khi chúng thậm chí còn ảnh hưởng lẫn nhau trong một mối quan hệ độc hại có tính hủy diệt đặc biệt. Vậy khai thác là gì? Làm thế nào để các cung hoàng đạo có thể lục tung cùng nhau? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Sơ yếu lý lịch là gì?

Trong 12 yếu tố tương ứng với 12 cung hoàng đạo, có 6 khí là dần, mậu, thổ, gà, thân, chó, thuộc dương, và 6 khí là ngưu, ngọ, thổ, mùi, gà, và lợn, thuộc về âm. . Kết hợp lại, các chi này có thể tạo thành 6 cặp lục hợp (mang lại may mắn, bổ trợ cho nhau) hoặc 6 cặp lục sát (gây sát thương, làm tổn thương nhau), hoặc lục sát.

Bạn đang xem: Lục phá trong tử vi là gì

Tương tự như quan hệ thương tích hay chấn thương, quan hệ thương tích bắt nguồn từ sự mất cân bằng của các thuộc tính âm dương và ngũ hành thổ, khí và khí.

Hiểu một cách đơn giản, đột kích là gì – Lu-ca có nghĩa là sáu (6), phá vỡ nghĩa là chống đối, tiêu diệt lẫn nhau. Vì vậy, hủy diệt đồng nghĩa với việc 6 cặp cung hoàng đạo đối đầu và tiêu diệt lẫn nhau. Khi những dấu hiệu này đi cùng nhau, tất cả những điều tốt đẹp sẽ không tồn tại lâu dài mà sẽ nhanh chóng đổ vỡ.

Lục phá là gì? Các con giáp phạm phải Lục phá đi với nhau sẽ thế nào? Lục phá là gì? Các con giáp phạm phải Lục phá đi với nhau sẽ thế nào?

Khám phá địa lý của Hoàng đạo

Như đã nói ở trên, 12 cung hoàng đạo trong trời đất sẽ tạo thành 6 cặp lục hợp do âm dương ngũ hành không hợp nhau.

Cặp lục địa là:

 • Thích con gà trống
 • Tuổi mùi
 • Yêu con gà trống
 • Và tuổi mão
 • Bật con bò
 • Dần dần với con lợn.

rình mò ảnh hưởng đến hôn nhân và sự nghiệp như thế nào?

Về bản chất, lục lọi là một mối quan hệ rất tồi tệ. Vì vậy, nếu các cặp vợ chồng ở tuổi đại lục kết hôn với nhau thì cuộc sống gia đình sẽ khó được êm ấm, hòa thuận, hôn nhân dễ đổ vỡ. Ngoài ra, hai con giáp này hay cãi nhau là hai cung hoàng đạo tranh giết lẫn nhau nên sau khi kết hôn, sự nghiệp các cặp đôi thường kém phát triển, tài lộc, công việc, sinh nở gặp nhiều khó khăn. >

Đối với kinh doanh, thương mại, đất đai cũng được coi là mối quan hệ và hợp tác nên và nên tránh. Vì sự kết hợp của hai người ở thời đại lục thường khó đạt được thành công, thậm chí có thể dẫn đến nợ nần, phá sản.

Cụ thể, mỗi cặp lục địa xích lại gần nhau sẽ có những ảnh hưởng sau đây đến hôn nhân và công việc:

 • Cặp đôi – Con gà trống

Gà trống bản chất thích sự ổn định, thích sự hoàn hảo và sống theo lối sống truyền thống. Còn ty thì hóm hỉnh và thích tự do. Vì vậy, nếu cùng nhau đi đến con đường hôn nhân, hai cung hoàng đạo này sẽ khó đạt được sự hòa hợp. Thậm chí vì quan điểm và tính cách của họ quá khác nhau, cuộc sống của họ có thể đầy mệt mỏi và căng thẳng.

Là những đối tác làm ăn, Chuột hào phóng quá mức và chi tiêu khá “mạnh tay”, trong khi Gà lại khá tiết kiệm. Vì vậy, nếu hai tuổi này kết hợp với nhau thì việc làm ăn sẽ khó khăn do khác biệt về quan điểm và lối sống, nhưng sẽ có lợi.

 • Chó thơm

Hai tuổi này không chỉ khác nhau về khả năng, sở thích mà còn khác nhau về suy nghĩ và cách nhìn về cuộc sống. Thích độc lập, có lối sống mơ mộng, không thích giao du. Con chó là một người bình thường, thích kết bạn và không ngừng phát triển các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Vì vậy, nếu họ kết hôn, khó có thể duy trì hai tuổi.

Ngoài ra trong quan hệ đối tác làm ăn, người tuổi Tuất có xu hướng coi trọng công việc, tuổi Hợi khá mơ mộng nên không hợp tác, hợp tác, công việc dễ thành. thất bại. .

 • Ở bên cạnh bạn

Thân và ghen là hai con vật có nhiều điểm trái ngược nhau. Hoặc nếu chúng có điểm chung, chúng không bổ sung hoặc hỗ trợ cho nhau. Vì vậy, sự kết hợp của hai con giáp này sẽ không thể đôi bên cùng có lợi, dù là kết hôn hay hợp tác làm ăn.

 • Con Ngựa với Vương miện

Hai cung hoàng đạo tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nên ngọn lửa hôn nhân khó có thể tiếp tục. Thậm chí nếu cộng lại với nhau thì hai tuổi này còn cản trở sự phát triển của nhau và làm cho đường tài lộc của đôi bên càng thêm sa sút.

Ngoài ra trong phương diện hợp tác làm ăn, người sinh năm Mão không đủ sức cản ngựa nổi loạn nên khó có thể hợp tác thành công.

 • Chà, thật tuyệt

Sự xung đột giữa hai con vật bắt nguồn từ bản chất có phần trái ngược nhau của chúng: bò là mạnh mẽ, tham vọng, lý tưởng và thường tiên phong, trong khi bò rụt rè, nhút nhát, sống nội tâm và thích có cuộc sống ngăn nắp.

Vì vậy, hai năm bên nhau trong hôn nhân hoặc hợp tác kinh doanh sẽ chỉ gây ra sự chống đối và tổn hại lẫn nhau.

 • Vào con lợn

Hai vợ chồng tính cách trái ngược nhau nên khó tạo nên đại sự và hôn nhân hòa thuận.

Giải pháp trong thời đại địa hình hóa là gì?

Tổn thương vốn dĩ là một mối quan hệ không tốt cho cả hôn nhân và hợp tác kinh doanh, nhưng không phải là không có cách giải quyết. Để có thể khắc phục và hòa giải xung đột, bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp sau:

 • Chọn ngày cưới tốt cho đôi lứa. Đồng thời lựa chọn phù dâu, phù rể phù hợp với tuổi, mệnh của mình. Điều này sẽ giúp tăng yếu tố của ngày mù và may mắn, đồng thời giảm bớt những điều xui xẻo và tổn thương giữa hai người.
 • Nếu là bước đột phá trong hôn nhân, hãy chọn năm sinh của con hợp với tuổi của bố mẹ. Hoặc nếu là bước đột phá trong hợp tác, làm ăn thì nên chọn người thứ ba, phù hợp với cả đôi bên. Cách làm này sẽ giúp cân bằng và hóa giải các yếu tố có hại giữa hai người, đồng thời giảm thiểu thiệt hại và thương tích giữa hai con giáp.
 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy hoặc giải stress. Sử dụng các kiến ​​thức phong thủy như hướng nhà, hướng cửa,… để tăng vận may, cải thiện hòa khí.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm bản ghi là gì và cách khắc phục khi bạn gặp sự cố đột phá. Hy vọng qua những thông tin mà sentayho.com.vn chia sẻ, bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích để hiểu thêm về châu lục phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button