Hỏi Đáp

So sánh hạt thuốc lá bấm Klik với thuốc lá thơm mond 2 bấm – klikvn

Nhiều người sử dụng hạt strong> strong> thuốc lá thường bị nhầm lẫn với thuốc lá mond, loại cũng có hạt có hương vị tương tự. Tất nhiên, hai sản phẩm này chỉ đơn giản là tăng thêm hương vị cho thuốc lá thông thường, nhưng thực tế thì hai loại thuốc lá này hoàn toàn khác nhau. Nó khác biệt như thế nào? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

So sánh hạt giống thuốc lá klik với thuốc lá có hương vị nhấp chuột thứ 2

Nhiều khách hàng thắc mắc: Hạt khói klik có gì khác không? Nó khác biệt như thế nào? Thuốc lá có hương vị klik tốt hơn hay thuốc lá có hương vị mond tốt hơn? Để giải đáp thắc mắc trên, trước tiên tôi xin giới thiệu về hai loại sản phẩm này.

Bạn đang xem: Thuốc la 2 đầu bấm là gì

thuốc lá bấm

Thuốc lá Mond là gì?

Thuốc lá có hương vị 2 lần ép là một loại thuốc lá nhẹ, bề ngoài được tạo ra bằng cách thêm hạt dầu thơm vào đầu điếu thuốc. Đây là sản phẩm đến từ nước ngoài nên hương vị rất hạn chế và không phù hợp với khẩu vị của người Việt. Mỗi điếu gồm 20 điếu, mỗi điếu tích hợp 2 lần nén để tạo hương vị cho điếu. Thuốc được bán phổ biến trên các kênh bán hàng trong nước và trực tuyến, rất dễ tìm thấy trên đường phố hoặc các quán cà phê, dùng được cho cả nam và nữ.

thuốc lá bấm mond

Sử dụng thuốc lá Mond rất tiện lợi, chỉ cần bóp mông là có thể sử dụng. Bạn có thể cảm nhận được ngay vị ngọt mát, đặc biệt là loại thuốc này vì có 2 hạt có vị khác nhau nên có thể thay đổi mùi vị, cảm giác sử dụng thú vị hơn so với thuốc lá thông thường.

Thuốc lá nhỏ là gì?

Thuốc lá klik là loại hạt thơm chứa tinh dầu và hương vị tự nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ trái cây làm tăng hương vị của thuốc lá thông thường. Sản phẩm được sản xuất trong nước bằng nguyên liệu sẵn có. Không giống như thuốc lá, hạt thơm của klik được phân lập từ thuốc lá. Mỗi hộp có kèm theo một que hút tiện dụng giúp bạn dễ dàng điều động điếu thuốc.

hat thuoc la bam

Có hơn 20 hạt giống cho thuốc lá với nhiều hương vị khác nhau. Mỗi lọ chứa được đến 100 viên, giúp bạn và bạn bè tiện lợi khi sử dụng và không sợ hết trong quá trình sử dụng.

Sự khác biệt giữa lần nhấp hạt giống thuốc lá và lần nhấp vào đầu thuốc lá 2

Đối với các loại hạt nhấp chuột để thay đổi hương vị klik, bạn cần một vài bước nhỏ để sử dụng nó, không có sẵn như mond, nhưng vì điều này, những người sử dụng thuốc lá nut klik dường như thích thú với công việc này trở lại. Nó phục vụ như một hình thức giải trí, trước khi bạn thưởng thức mùi thuốc lá. và các điểm khác có thể được đề cập, chẳng hạn như:

  • Vì mỗi hộp có tới 100 vị thuốc lá nên bạn có thể trộn và kết hợp nhiều loại thuốc lá khác nhau để đỡ ngán và thay đổi lượng thuốc.
  • Nhiều người nói hút thuốc là không xa xỉ, vì vậy hạt giống thuốc lá klik sẽ giúp bạn với nhiều loại thuốc khác nhau như 555, hoặc nhiều loại thuốc phổ biến khác.
  • Về giá cả: Do thuốc kích 2 là thuốc nhập khẩu xách tay nên giá khá cao và phải mất nhiều thời gian để đặt hàng. Còn về hạt thuốc lá thì bạn yên tâm vì klik luôn có sẵn mọi lúc mọi nơi với giá rẻ hơn 9 lần, và bạn có thể sử dụng trong vòng 15 đến 30 ngày, tùy theo tần suất sử dụng.
  • thuốc lá thứ 2 chỉ có hương vị, tại klik bạn có thể tìm thấy hơn 20 hương vị khác nhau từ hương trái cây đến những hương thơm rất quen thuộc trong cuộc sống.

hat thuoc la bam

Tóm tắt Sử dụng hạt giống thuốc lá klik hoặc thuốc lá thơm mond đều là những loại thuốc có đặc tính tương đối giống nhau. Đối với nhiều người thích sự tiện lợi của thuốc lá thơm, nến mond là lựa chọn phù hợp chỉ để trải nghiệm, còn klik pod phù hợp với những ai muốn sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Tôi có thể mua hạt giống thuốc lá ở đâu?

Hiện tại, pod chưa được cung cấp rộng rãi, chỉ xuất hiện trên mạng xã hội và các kênh internet, bạn có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng khác nhau. klikvn là một trong những nơi cung cấp hạt giống thuốc lào lâu đời, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi đã chia sẻ nhiều tin bài hơn để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc lá có hương vị này. Hãy thử và cảm nhận loại thuốc lá bấm ngon lành này.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button