Hỏi Đáp

Người Đàm Phán tập cuối: Sau tất cả, Dương Mịch và Hoàng Tử Thao lại trở về bên nhau!

Sau 43 tập, Người đàm phán của cặp đôi chị đẹp – Thái tử phi chính thức kết thúc. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, các nhân vật chính của phim (trừ Sam Sam) đã có một cái kết vô cùng viên mãn. Thực tế, Người đàm phán không hề có một nhân vật phản diện, mọi người trong phim đều được miêu tả là những nhân vật tốt bụng và nhân hậu. Mặc dù đôi lúc hơi khó chịu nhưng những người đàm phán đều là những người tốt về tính cách.

Quay lại nội dung Người đàm phán, sau đám cưới của nam chính Tạ Hiểu Phi (Thái tử) và nữ trợ lý Triệu Hồi Đan ở tập 42 tung hỏa mù, mọi chuyện đã được biên kịch giải quyết. tập cuối cùng. Xung đột sâu sắc giữa cặp đôi chính Đổng Vĩ – Hiểu phi, có thể hóa giải trong một vài lời nói.

Bạn đang xem: Tạ hiểu phi tên thật là gì

Cụ thể, ngay trước buổi gặp mặt của Lễ tạ ơn, Triệu Đan Tây đã quyết định đơn phương ly hôn với ta Thanh phi. Cô đã chủ động đến gặp Chủ tịch Da Tianyou (cha của Hiểu phi) và nói rõ mấu chốt của câu chuyện. Động thái đột ngột này đã hoàn toàn vi phạm tính cách và vị trí mà Thần Tây đã thể hiện rõ ràng, dứt khoát và nhất quán trước đó.

Tại sao Wanshenxi quyết định bỏ trốn ngoài hôn nhân không phù hợp với hình ảnh của cô ấy? Vì từ đầu phim đến giờ, than hi luôn là một cô gái mạnh mẽ, cố chấp, đeo bám trong tình yêu. Dù năm lần bảy lượt được hiểu là không sỉ nhục và nặng lời, nhưng Tie Xi vẫn sẵn sàng bỏ lại tất cả mà đi theo anh. Vậy tại sao một người “chảnh chọe” như cô ấy lại từ bỏ thứ mà cô ấy hằng mong muốn?

Lý do mà cô Tấm đưa ra thực sự không thể chấp nhận được: “Cô ấy không muốn dành cả đời cho sự bố thí của Tappi”. Điều buồn cười là, từ khi theo đuổi Hiểu phi đến nay, Tiêu hi không hề nhận ra rằng mọi thứ trong mối quan hệ của họ đều xuất phát từ lòng thương hại? Rõ ràng, cách xử lý tình huống này của biên kịch đã quá khiên cưỡng và thiếu thuyết phục.

Vậy bây giờ dong vi và ta hiểu rằng phi có thể đường đường chính chính trở về với nhau! Cả hai hội ngộ tại Hawaii xinh đẹp và thơ mộng – nơi đôi tình nhân từng “trốn nhau”. Tận dụng cơ hội ngàn năm có một, trên du thuyền lãng mạn đầy nắng và gió, anh đã chính thức cầu hôn Dong Wei. Lần này, anh ấy thực sự quỳ xuống và ngừng nói như anh ấy đã từng! Nhiên vi cười gật đầu đồng ý.

Không chỉ vậy, tập cuối của Người Đàm Phán còn bất ngờ trở thành đại hội tôn vinh mối quan hệ cha con của ta thị tẩm và ta hiền phi. Thay vì công bố những thông tin quan trọng, tổng thống đã dành thời gian để úp mở về mối quan hệ của ông và con trai tại lễ tạ ơn. Anh tỏ ra ân hận khi bị đồng tiền làm mờ mắt và làm tổn thương gia đình.

Vậy là bộ phim Người đàm phán đã kết thúc. Tuy tác phẩm không có gì nổi bật và còn nhiều khuyết điểm nhưng tác phẩm lại mang đến những giây phút thư giãn hiếm hoi cho khán giả. Người đàm phán kết thúc, mọt phim Hoa ngữ vẫn còn nhiều phim phải “cày” như lửa như ca, lần đầu chạm trán nhân sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button